Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì


Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì


Chiều cao của mỗi người phát triển tốt nhất vào những năm đầu đời và vào độ tuổi dậy thì. Một chế độ tập luyện phù hợp với những bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì cùng một chế độ dinh dưỡng khoa học có thể giúp tăng chiều cao ở tuổi dậy thì khoảng 10 đến 12cm.

Các bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì sau sẽ giúp con em chúng ta đạt chiều cao lý tưởng.

Bài tập 1. Bài tập kéo giãn thường xuyên

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Ở giai đoạn dậy thì cơ thể bắt đầu phát triển, việc con em chúng ta luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp các cơ bắp được nở nang, và săn chắc hơn, đặc biệt khi thực hiện các bài tập kéo giãn sẽ giúp phát triển chiều cao hiệu quả hơn.

Nên thực hiện những bài tập kéo giãn cơ vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, mỗi ngày nên dành thời gian khoảng 1 giờ để tập luyện sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với những người mới bắt đầu tập luyện các bài tập tăng chiều cao này sẽ có cảm giác các cơ bị kéo giãn ra rất đau, nhưng chỉ cần kiên chì vài ngày là các cơ của bạn có thể thích nghi và luyện tập bình thường.

Bài tập 2. Bơi lội giúp tăng chiều cao lý tưởng

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Một trong những bài tập tăng chiều cao lý tưởng được các chuyên gia đánh giá cao nhất đó chính là môn bơi lội. Hiếm có môn thể thao nào lại đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhiều bộ phận như  môn bơi lội. Chúng ta cần vận động cả chân, tay, cổ, bụng, … để tiêu hao mỡ thừa và kéo dài cơ thể 1 cách tự nhiên, nhất là cho tuổi dậy thì.

Bài tập 3. Hít xà đơn để tăng chiều cao

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Bạn không cần đến các dụng cụ hỗ trợ phức tạp, chỉ cần với một chiếc xà đơn để luyện tập bạn cũng có thể cải thiện chiều cao hiệu quả. Bài tập này sẽ phù hợp với các bạn nam hơn bởi nó đòi hỏi phải có thể lực lớn, với các bạn gái có thể đu xà để kéo dãn các cơ. Bạn hãy cố gắng dành khoảng 30 phút mỗi ngày để luyện tập cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Bài tập 4. Đạp xe cũng giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Đạp xe là một bài tập quen thuộc mà ai ai cũng có thể áp dụng, và đặc biệt là với các bạn tuổi teen bởi hầu như chúng ta đều đạp xe hàng ngày.

Khi đạp xe sẽ giúp kích thích máu lưu thông tốt hơn, hỗ trợ ổn định nhịp tim, và giúp bắp chân chắc khỏe đồng thời đạp xe cũng cải thiện chiều cao của bạn.

Bài tập 5. Bài tập uốn ngược

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Với bài tập uốn ngược, cơ thể bạn sẽ được kéo căng cột sống cũng như các đốt sống cổ giúp tăng chiều cao hiệu quả cho bạn. Khi mới luyện tập có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc chạm chân và tay cùng một lúc xuống sàn nhà khi bạn uốn ngược, tuy nhiên khi đã quen dần, có thể chúng ta sẽ cảm thấy thú vị với bài tập này.

Bài tập 6. Tập yoga cũng giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Yoga là một chuỗi những bài tập nhẹ nhàng nhưng yoga lại có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe. Yoga không chỉ giúp bạn thư giãn tinh thần, và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mà yoga còn giúp các bạn ở  tuổi dậy thì phát triển chiều nhanh chóng. Tuy nhiên, yoga đòi hỏi kỹ thuật rất lớn chính vì vậy trước khi tập luyện bạn nên tìm hiểu kỹ để có được những bài tập phù hợp nhất.

Bạn có thể kết hợp các bài tập tăng chiều cao này với việc bổ sung thêm TPCN tăng chiều cao GH- creation để cơ thể sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng, để việc tăng chiều cao của bạn được hiệu quả hơn.
Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Thuốc tăng chiều cao GH-Creation là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tuyệt đối phù hợp với các độ tuổi nhất là độ tuổi từ 10-30 tuổi. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng chiều cao một cách tự nhiên nhất mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của bạn.
Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Bài tập tăng chiều cao ở tuổi dậy thì

Bạn có thể tham khảo thông tin về SP GH- Creation qua: 
http://www.caolon.net/2015/11/phuong-phap-tang-chieu-cao-cua-nguoi.html

Liên h mua hàng: 0949 522 368 
Website: www.caolon.net
Địa chỉ: Số 5 - Ngõ 4 - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
SHARE

caolon.net

Tăng chiều cao - "Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất tại caolon.net".

    Đặt câu hỏi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết quả thực tế có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người