Việc cải thiện chiều cao với 12 cung hoàng đạo

Bài viết dưới đây xin chia sẻ với các bạn suy nghĩ của 12 cung hoàng đạo về việc cải thiện chiều cao nhé!

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương không quan tâm về chiều cao của mình

Đối với Bạch Dương, ngoại hình không được xem trọng, thế nên nếu “lỡ” sở hữu một chiều cao khiêm tốn họ thường “mặc kệ” người đời. Không quan tâm đến người khác nói gì về mình và có vẻ việc cải thiện chiều cao đối với Bạch Dương là… không cần thiết.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Anh chàng/ cô nàng Kim Ngưu có ý thức về ngoại hình ở mức trung bình. Có nghĩa là bình thường họ không để ý về bản thân, nhưng nếu ai đó “xầm xì” gì về mình là ngay lập tức bị đánh động.
Kim Ngưu chỉ quan tâm chiều cao khi có ai đó “nhắc nhở”

Một khi đã quyết tâm Kim Ngưu nhất định phải làm cho được. Thế nên nếu cuộc sống của những người thuộc cung Kim Ngưu đang bị chi phối bởi sự “thiếu thước”, hãy tìm hiểu giải pháp tuyệt vời tại đây nhé!

3. Song Tử (21/5 - 21/6)
Đối với Song Tử, sắc đẹp là một chuẩn mực chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt, những cô nàng Song Tử thường không muốn bị “mất hút” giữa đám đông.
Song Tử quyết tâm cải tiện chiều cao

Khi bị chê “lùn” là ngay lập tức Song Tử sẽ phản kháng và chống chế với hàng trăm lý do không đâu vào đâu. Và sau đó, họ sẽ lập một kế hoạch cải thiện chiều cao rồi lao đầu vào thực hiện. Đừng quá vội vàng nhé Song Tử, giải pháp của bạn đôi khi lạc đường đấy!

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)
Giải Giải có ngoại hình tương đối và họ hài lòng về điều đó

Vẻ đẹp bề ngoài đối với Giải Giải cũng như Bạch Dương, họ thường không quá chú trọng ngoại hình. Với anh chàng/ cô nàng Cự Giải, chỉ cần ở mức nhìn được, ngắm được là đủ. Điều đặc biệt là những người cung Cự Giải thường có ngoại hình ổn, họ khá may mắn khi sở hữu một chiều cao tương đối chuẩn và hài lòng về điều đó.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)
Sư Tử là cung hoàng đạo thu hút, tỏa ra sự quyến rũ không giới hạn. Chàng hay nàng Sư Tử có cái tôi khá lớn, với họ ngoại hình là chuẩn mực hàng đầu.
Sư Sư có chiều cao tốt nhưng vẫn chưa hài lòng về điều đó

Về cơ bản, Sư Tử sở hữu bề ngoài nổi bật nhưng thường chưa hài lòng với điều đó. Đó là lý do vì sao dầu có một chiều cao tương đối nhưng họ vẫn muốn cao hơn, đã xinh nhưng vẫn muốn xinh hơn… Đừng để cái tôi quyết định mọi thứ nhé Sư Tử! Nếu muốn đạt chuẩn về vóc dáng, hãy chọn cho mình giải pháp thật hiệu quả.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Chuyện của Nữ, Nữ tự quyết

Khó ai có thể thay đổi được tư tưởng của Xử Nữ, do đó nếu họ muốn hoặc không muốn cải thiện chiều cao hiện tại của mình, lời khuyên của bạn dành cho họ có thể xem như vô ích.

7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)
Được phú vẻ đẹp thiên bẩm nên Bình nhi thường ít khi nào để tâm tới chiều cao

Thiên Bình được thiên phú cho vẻ ngoài hoàn hảo. Đây là cung hoàng đạo luôn chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng nhan sắc. Lẽ dĩ nhiên, họ có những đường nét khá hài hòa trên khuôn mặt với chiều cao đạt chuẩn. Nếu Bình Bình có chiều cao hơi khiêm tốn họ sẽ âm thầm lên kế hoạch “nâng cấp” chiều cao.

8. Thiên Yết (24/10 - 22/11)
Yết cần quan tâm tới ngoại hình nhiều hơn

Yết Yết có khá nhiều tên gọi: Hổ Cáp, Bọ Cạp, Thần Nông với cá tính rất mạnh. Với Thiên Yết, ngoại hình không thật sự được chú trọng nhưng vẫn được quan tâm. Đối với Yết, ở nhà có thể tự do nhưng ra đường phải có sự “nâng cấp”. Chiều cao của những người thuộc cung Thiên Yết thường bị “che lấp” bởi cân nặng. Để có sự cân xứng về ngoại hình, Yết nên cải thiện chiều cao hoặc giảm cân cấp tốc nhé!

9. Nhân Mã (23/11 - 21/12)
Mã Mã khi bé rất đáng yêu và khi trưởng thành thì rất thu hút. Không có nét đẹp chuẩn, không có chiều cao tốt nhưng Nhân Mã luôn biết dùng sự hài hước của mình để lái người đối diện sang hướng mình muốn.
Mã Mã quan tâm tới chiều cao của mình lắm đấy

Tuy vậy, Nhân Mã cũng rất chú ý đến ngoại hình. Thường họ sẽ không bộc lộ mong muốn cải thiện vẻ bề ngoài cho người khác biết. Khi muốn điều chỉnh chiều cao cho như ý, Nhân Mã sẽ thực hiện tất cả phương pháp mà mình biết.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)
Kết Kết hòa nhã nhưng rất cố chấp, đừng đá động tới “chiều cao” của họ

Ma Kết có sự hài hòa về tính cách và ngoại hình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tiểu Kết buồn vui thất thường và quan niệm về cái đẹp của bản thân cũng tương tự. Họ cũng khá cố chấp, khi bạn nói họ “lùn” thì nếu muốn kết thúc “cuộc chiến” này bạn phải rút lại lời nói đó hoặc chấp nhận điều ngược lại. Khuyên Ma Kết cải thiện chiều cao ư? Dầu bạn đặt sẵn “thảo dược” tăng chiều cao vào tay họ thì họ cũng không bao giờ dùng… trước mặt bạn đâu.

11. Thủy Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình là những người dẫn đầu xu hướng với cái đầu khá nhạy cảm. Nếu bạn đánh giá họ giống ai đó thì là điều cực kỳ tối kị, dẫu họ không tỏ thái độ nhưng sẽ ghi nhớ và tổn thương vì điều đó đấy.
Thủy Bình tự biết điều chỉnh vẻ ngoài theo cách riêng

Một anh chàng/ cô nàng Bảo Bảo luôn biết mình cần làm những gì để đạt được điều mong muốn. Thế nên nếu họ không có chiều cao tốt, họ sẽ biết cách cải thiện theo hướng tích cực và hiệu quả nhất theo cách riêng của mình.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)
Đứng ở vị trí cuối trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có cảm xúc rất dạt dào và có phần thiếu thực tế. Những người thuộc cung Song Ngư rất sợ bị chê và khó tiếp nhận lời chê đó. Vì vậy nên họ luôn muốn được hoàn hảo trong mắt người khác.
Hãy gợi ý cho Ngư biết cách tăng chiều cao, họ sẽ áp dụng ngay và luôn

Vấn đề nằm ở chỗ Tiểu Ngư có nét duyên dáng nhưng thường không có chiều cao tốt. Với Ngư Ngư, chỉ cần nghe được thông tin cách tăng chiều cao hay những món ăn giúp tăng chiều cao là họ ngay lập tức áp dụng.

Dầu bạn thuộc cung hoàng đạo nào, chỉ cần đang gặp “khó khăn” với chiều cao của mình, hãy chọn ngay cho mình phương pháp tăng chiều cao hiệu quả tại đây nhé!
Để hỗ trợ phát triển chiều cao vượt bậc trong năm 2016, bạn có thể sử dụng thêm TPCN GH Creation, một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật giúp bạn nhanh chóng đạt được chiều cao như ý.
Công dụng:
- GH Creation hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.
- GH Creation bổ sung hóc moon tăng trưởng, acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn
- GH Creation giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe
Địa chỉ HN: Số 5 - Ngõ 4 - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0949.522.368
Lưu ý: Cầu thủ số 1 thế giới Messi cũng đã sử dụng phương pháp này!
SHARE

caolon.net

Tăng chiều cao - "Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất tại caolon.net".

    Đặt câu hỏi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết quả thực tế có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người