Về chúng tôi


Giới thiệu caolon.net

Caolon.net là một trong những đại lý của doanh nghiệp AFC Efushi Group trên toàn thế giới, chuyên sản xuất Thực phẩm chức năng, Làm đẹp ..... Sản phẩm GH - Creation được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới tín nhiệm và được phân phối độc quyền bởi công ty Eternal, trụ sở tại Sugamo, Toshima-ku, Tokyo, Nhật Bản


  Eternal được thành lập vào tháng 2/2005 với một số mặt hàng chủ đạo về: các loại máy công trình, đồ điện tử và đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp. 


Với tiêu chí THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI MUA, GIẢM TỐI ĐA GIÁ THÀNH, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM...
Eternal cam kết sẽ phục vụ tối ưu nhu cầu của mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi. Với một hệ thống Call center cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, Eternal luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Công ty luôn đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại HAKIBA. 


Tại
Etenal mọi sản phẩm bán ra đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá thành hợp lý. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành...Mọi giao dich đều qua tài khoản Doanh nghiệp tại ngân hàng một cách minh bạch. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ, thực hiện các giao dịch với chúng tôi.

SHARE

caolon.net

Tăng chiều cao - "Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất tại caolon.net".

    Đặt câu hỏi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết quả thực tế có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người