17 nỗi khổ chỉ có những cô nàng "chân ngắn" mới hiểu

Là một “Nấm lùn” cũng có rất nhiều lợi thế và những điều tuyệt vời nhưng trừ những điều sau.
1. Mọi người thích xoa đầu bạn.  
2. Họ cũng rất thích gọi bạn bằng những cái tên dễ thương. Nhưng đôi khi nó có thể làm bạn thấy phiền toái.
3. Tương tự như trên, họ cũng thích gọi bạn là “Lùn”.
4. Bạn phải tốn nhiều tiền hơn cho quần áo vì bạn phải sửa lại chúng cho phù hợp với kích cỡ của mình. Có thể nói đơn giản rằng bạn là một trong những người tạo điều kiện nhiều nhất cho thợ may có công ăn việc làm.
5. Bạn không thể với tới được gần một nửa số kệ trong căn hộ của bạn và chúng khá cao.
6. Phải đứng xem trong các buổi biểu diễn ca nhạc luôn là điều tồi tệ nhất với bạn. Bởi hầu như tất cả những gì bạn thấy là đầu của người phía trước.

7. Với lên kệ để lấy đồ trong siêu thị đôi khi đối với bạn như là một bài tập trong môn tán tỉnh khi bạn phải nhờ hết người này đến người khác người khác lấy dùm bạn những món đồ ở trên cao. Và phải chăng bạn hay thắc mắc: Tại sao kệ siêu thị cứ phải xếp mãi lên cao như vậy?
8. Đôi khi bạn có thể không bận tâm việc sở hữu một ghế dài có đệm vì ngồi trên nó, chân của bạn sẽ khó mà chạm được tới đất. 
9. Bạn luôn phải mang giày cao gót khi đi làm. Vì nếu không, bạn bạn sẽ thấp hơn so với tất cả các đồng nghiệp của mình.
10. Người khác luôn muốn bế bạn. Và họ thường chỉ làm điều đó khi không được phép hoặc cảnh báo trước. Và những lúc như vậy bạn luôn muốn hét lên rằng bạn không phải là một con cún con.
11. Bạn luôn phải ngước lên để nhìn mọi người, theo nghĩa đen.

12. Với bạn, hôn một anh chàng cao lớn cũng là một tập thể dục. Cổ bạn bị mỏi vì phải rướn lên cao, chân của bạn bị đau từ đứng trên ngón chân đầu của bạn quá lâu, bụng của bạn bị mỏi nhừ vì phải cố gắng để giữ thăng bằng – điều này không khác gì với việc tham gia vào một lớp tập xà.
13. Và nhiều khi nắm tay cũng có thể khiến bạn khó xử.
14. Người khác thường sử dụng vai của bạn như tay vịn cá nhân của họ, và đôi khi đầu của bạn như là điểm tựa đầu. Và bạn phải tự hỏi rằng: Tôi trông có giống như đồ nội thất?
15. Đối với bạn, chụp ảnh cùng bạn bè có thể là một cơn ác mộng. Bạn luôn phải mất thời gian để thuyết phục những người bạn cao lớn của bạn: Một  là họ không nên cúi xuống để chụp ảnh với bạn và hai là họ nên cố gắng để không giống như người khổng lồ khi đứng bên cạnh bạn.
16. Bạn hay bị xếp ngồi ở ghế giữa trong các chuyến đi mặc dù chỗ ngồi đó không thoải mái cho cả người cao lẫn người thấp.
17. Bạn sẽ rất khó để trở thành một siêu mẫu
Để hỗ trợ phát triển chiều cao vượt bậc trong năm 2016, bạn có thể sử dụng thêm TPCN GH Creation, một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật giúp bạn nhanh chóng đạt được chiều cao như ý.
Công dụng:
- GH Creation hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.
- GH Creation bổ sung hóc moon tăng trưởng, acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn
- GH Creation giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe
Địa chỉ HN: Số 5 - Ngõ 4 - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0949.522.368
Lưu ý: Cầu thủ số 1 thế giới Messi cũng đã sử dụng phương pháp này!
Tag: cách làm tăng chiều cao ở tuổi 12 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 13 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 14 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 15 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 16 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 17 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 18cách làm tăng chiều cao ở tuổi 19 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 20
SHARE

caolon.net

Tăng chiều cao - "Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất tại caolon.net".

    Đặt câu hỏi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết quả thực tế có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người