Nam giới thường khai gian chiều cao để tăng sự nam tính


Một nghiên cứu tâm lý đã đưa ra kết quả khá bất ngờ về việc nam giới thường nói tăng chiều cao của mình lên vài centimet để đề cao sự nam tính.

Nghiên cứu của các nhà tâm lý học thuộc ĐH Washington mới đây đã chỉ ra, nam giới thường nói "ăn gian" chiều cao của mình nhằm tăng sự nam tính với người đối diện, đặc biệt là phái yếu.

Ngược lại, nếu cảm thấy mình không bị đối phương nghi ngờ về sự nam tính, thì họ sẽ luôn thành thật hơn khi nói về ngoại hình cũng như câu chuyện trong quá khứ của mình.


Để đưa ra kết luận này, giáo sư tâm lý học Sapna Cheryan thuộc ĐH Washington đã cùng đồng nghiệp tiến hành cuộc khảo sát với các nam sinh viên thuộc ĐH Stanford.

Theo đó, tác giả nghiên cứu muốn tìm hiểu tính cách của những đấng nam nhi và cách họ phản ứng khi bị người khác đánh giá là nam tính hay có phần "nữ tính".

Các tình nguyện viên sẽ được yêu cầu siết chặt một thiết bị cầm tay ở mỗi bàn tay. Sau đó, dựa vào kết quả này, nhà nghiên cứu sẽ cho điểm và đánh giá họ ở các mức độ nam tính. 

Khi nhận được điểm số của mình, các tình nguyện viên sẽ được yêu cầu điền tiếp vào một bảng câu hỏi về chiều cao, số lượng mối quan hệ trước đó, đặc điểm tính cách và những mối quan tâm về người khác giới.


Giáo sư Cheryan cho biết, "Những người có mức đánh giá nam tính càng thấp thì họ càng khai "ăn gian" chiều cao của mình nhiều hơn. Chiều cao là một thước đo mà bạn cho rằng sẽ cố định, nhưng đàn ông thường "nói quá" một vài phân chiều cao của mình như một cách để tăng sự nam tính trước phái yếu".

Cô nói thêm: "Chúng tôi biết sự nam tính là yếu tố quan trọng với nhiều nam giới bởi vậy họ cho rằng, việc tự động tặng thêm cho mình 2 - 3cm chiều cao sẽ giúp họ có được thêm sự tự tin, kéo theo sự nam tính khi đối diện với phái nữ". 

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Social Psychology.
Để hỗ trợ phát triển chiều cao vượt bậc trong năm 2016, bạn có thể sử dụng thêm TPCN GH Creation, một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật giúp bạn nhanh chóng đạt được chiều cao như ý.
Công dụng:
- GH Creation hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.
- GH Creation bổ sung hóc moon tăng trưởng, acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn
- GH Creation giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe
Địa chỉ HN: Số 5 - Ngõ 4 - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0949.522.368
Lưu ý: Cầu thủ số 1 thế giới Messi cũng đã sử dụng phương pháp này!
Tag: cách làm tăng chiều cao ở tuổi 12 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 13 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 14 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 15 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 16 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 17 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 18cách làm tăng chiều cao ở tuổi 19 cách làm tăng chiều cao ở tuổi 20
SHARE

caolon.net

Tăng chiều cao - "Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất tại caolon.net".

    Đặt câu hỏi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kết quả thực tế có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người